Trộn đều và tiếp kiến sên cho đến khi hỗn hợp khô và dễ dàng tách khỏi đáy chảo
Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Dứa vào chảo. Và dễ dàng vo lại thành viên tròn là kẹo đã sên tới.Hình ảnh và công thức món ăn ngon của bạn tại đây để đồng hành cùng Đẹp Online trong việc mang đến cho mỗi gia đình những bữa ăn ngon hơn. Cắt ra thành từng thỏi vừa ăn. Com Xem thêm: Cách làm kẹo lạc Bạn thích thổi nấu. - Rắc 1/2 phần mè lên giấy chống dính. - Xay cho chuối trở thành mịn. Nguyên liệu: + 2 cup (180g) chuối khô (nhà làm hoặc mua) + ¾ cup (150g) đường thốt nốt (có thể dùng đường vàng) + ½ cup (90g) đậu phộng rang + ¼ cup (30g) mè rang + ½ cup (150g) dứa xay nhuyễn + 1 muỗng canh (20g) gừng mài nhuyễn + ⅓ cup (50ml) nước cốt dừa + 1 cup (70g) dừa khô + 1 thìa cà phê nước chanh + 1 cup (240ml) nước Cách làm: - Trải giấy chống dính lên khuôn.
- Bắc chảo gồm đường. Cho đậu phộng và dừa vào
Trộn đều. Theo Gocbep. Nhấc chảo ra khỏi bếp. Để lửa vừa. Khuấy và nấu cho đến khi đường tan và chuối trở thành mềm. - Thử bằng cách cho một ít kẹo vào tô nước đá lạnh. Luôn dành thời gian nấu ăn cho gia đình hàng ngày? Hãy gửi thông báo. - Cho nước chanh và nước cốt dừa vào. Cho kẹo lên trên.
Và đấu sên. Trộn đều
Vừa sên vừa đảo để không bị cháy đáy chảo. Trân trọng cảm ơn blogger Van's Kitchen đã san sớt với bạn đọc Đẹp Online công thức này. - Khi thấy kẹo sên đã đặc lại. Nước. Rắc phần mè còn lại lên trên. Nếu kẹo không tan vào nước. - Cho chuối.Khoảng 15 phút. Gừng lên bếp. Trải và san bằng.